Cơ hội quảng bá hình ảnh Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tại Hội chợ Du lịch Quốc tế 2014

Hội chợ Du lịch Quốc tế 2014 (VITM) khai mạc sáng 3/4 tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Tham gia hội chợ là 508 gian, bao gồm 154 gian quốc tế của các doanh nghiệp đến từ 22 nước và vùng lãnh thổ, 354 gian nội địa của các đơn vị đến từ 42 tỉnh và thành phố của Việt Nam. VITM 2014 cũng ghi nhận sự tham gia đông kỷ lục với 665 cơ quan và doanh nghiệp, bao gồm 256 doanh nghiệp lữ hành, 146 khách sạn/resort, 186 doanh nghiệp dịch vụ du lịch, 10 hãng hàng không và 67 cơ quan quản lý du lịch, Hiệp hội Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch.

VITM diễn ra đến hết ngày 6/4, ban tổ chức kỳ vọng hội chợ kích cầu năm nay sẽ thu hút hơn 50.000 lượt khách đến tham quan và mua các sản phẩm du lịch khuyến mại, đồng thời là sự kiện du lịch nổi bật của năm 2014.

Tham gia VITM lần này, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam giới thiệu hình ảnh của mình thông qua các sự kiện nổi bật được Tripadvisor bình chọn liên tiếp trong 2 năm vừa qua: điểm đến du lịch hấp dẫn 2012 và nằm trong 25 bảo tàng hấp dẫn nhất châu Á 2013. Hy vọng rằng với cơ hội này, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam sẽ được nhiều doanh nghiệp du lịch lữ hành và du khách trong, ngoài nước biết đến như một điểm đến du lịch tiềm năng đầy hứa hẹn.

Một số hình ảnh Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam được quảng bá tại VITM