Thông báo thi tuyển viên chức năm 2015

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam cần tuyển dụng một số vị trí việc làm như sau:

I/ SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG
      Số lượng tuyển dụng: 04 người

II/ VỊ TRÍ VIỆC LÀM VÀ ĐIỀU KIỆN THI TUYỂN
1. Vị trí việc làm tại phòng Đối ngoại & phát triển dự án
      - Số lượng: 01; Vị trí làm công tác Đối ngoại & phát triển dự án
Yêu cầu:
      - Có bằng đại học chính quy chuyên ngành Ngôn ngữ Anh các trường Đại học Ngoại ngữ, Ngoại giao.
      - Có khả năng đàm phán và giao tiếp tốt; Có khả năng lập kế hoạch và tổ chức hoạt động một cách độc lập; Kỹ năng sử dụng vi tính tốt: Word, Excel, quản trị vận hành Website...
      - Ngoại hình cân đối, ưa nhìn.
      - Cao 1,63m trở lên
      - Độ tuổi từ 25- 35

2. Vị trí việc làm tại phòng Truyền thông & Giáo dục
      - Số lượng: 01; Vị trí làm công tác Truyền thông & giáo dục
Yêu cầu:
      - Có bằng đại học chính quy các chuyên ngành ngoại ngữ, sư phạm, khoa học xã hội và nhân văn, văn hóa, báo chí & tuyên tuyền, công nghệ….
      - Có kỹ năng thuyết trình trước đám đông
      - Ngoại ngữ thành thạo: Tiếng Anh; Sử dụng vi tính tốt: Word, Excel
      - Ngoại hình cân đối, ưa nhìn.
      - Cao 1,63m trở lên
      - Độ tuổi từ 22- 35

3. Vị trí việc làm tại phòng Nghiên cứu - Sưu tầm - Trưng bày
      - Số lượng: 01; Vị trí làm công tác Nghiên cứu - Sưu tầm - Trưng bày
Yêu cầu:
      - Có bằng đại học chính quy các ngành như: Bảo tàng học, lịch sử, nhân văn, xã hội học…thuộc các trường Đại học văn hóa, Khoa học xã hội và nhân văn
      - Có khả năng tổ chức và thực hiện các nghiên cứu điền dã, sưu tầm hiện vật bảo tàng và các cuộc trưng bày, triển lãm lưu động;
      - Có kỹ năng quay phim,chụp ảnh; kỹ năng biên tập tốt
      - Có khả năng đi công tác cơ sở, sưu tầm dài ngày
      - Độ tuổi: Nữ từ 22-35; Nam từ 22-40

4. Vị trí việc làm tại phòng Hành chính tổng hợp
      - Số lượng: 01 ; Vị trí kế toán.
Yêu cầu:
      - Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Quản lý tài chính công, kế toán
      - Am hiểu về nghiệp vụ kế toán hành chính sự nghiệp,quản lý tài chính công; có kỹ năng làm việc độc lập;
      - Thành thạo tiếng Anh, vi tính
      - Ngoại hình cân đối ưa nhìn
      - Độ tuổi từ 22- 35

III/ NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC THI TUYỂN
1. Nội dung:
      - Thi kiến thức chung: Về pháp luật viên chức; Luật Di sản văn hoá; Luật thực hành, tiết kiệm chống lãng phí; Luật phòng chống tham nhũng; chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và những hiểu biết cơ bản về Hội LHPN Việt Nam, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam
      - Thi chuyên môn: Nghiệp vụ chuyên ngành bảo tàng, chuyên ngành tài chính kế toán.
      - Ngoại ngữ: tiếng Anh
      - Tin học

2. Hình thức thi tuyển
      - Thi viết
      - Vấn đáp
      - Thực hành

3. Điều kiện miễn thi một số môn
      - Miễn thi ngoại ngữ :
         + Có bằng đại học ngoại ngữ hệ chính quy và sau đại học về ngoại ngữ
         + Có bằng tốt nghiệp đại học, sau đại học ở nước ngoài hoặc tốt nghiệp đại học, sau đại học tại cơ sở đào tạo bằng tiếng nước ngoài tại Việt Nam.
      - Miễn thi môn tin học: Đối với trường hợp có bằng tốt nghiệp từ trung cấp chuyên ngành công nghệ thông tin trở lên.

IV/ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN
      1. Đơn đăng ký dự thi
      2. Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền
      3. Bản sao giấy khai sinh (bản sao công chứng)
      4. Bản sao các loại văn bằng tốt nghiệp, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học ( bản sao công chứng)
      5. Giấy chứng nhận chứng nhận sức khỏe (trong phạm vi 6 tháng)
      6. Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực
      7. Hai (02) ảnh cỡ 4 x 6)
      8. Bản mô tả quá trình làm việc và kinh nghiệm (nếu có)
   Hồ sơ đăng ký dự tuyển được đựng trong túi hồ sơ riêng (sẽ không trả lại); bên ngoài túi hồ sơ ghi rõ họ tên, điện thoại liên lạc.

V/ THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ VÀ TỔ CHỨC THI TUYỂN
      1. Thời hạn, địa điểm nhận hồ sơ : Nhận hồ sơ (theo quy định) đến hết ngày 23/8/2015, tại phòng Hành chính tổng hợp Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
      2. Thời gian dự kiến thi tuyển : Dự kiến từ ngày 5-6 tháng 9 năm 2015 (sẽ có thông báo cụ thể cho các thí sinh).
      3. Địa điểm : Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mọi chi tiết liên hệ với phòng Hành chính tổng hợp, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam
      Điện thoại : 043.8259935 - 0439365974