Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam nhận giải thưởng Phụ nữ Tự Tin Tiến Bước

Trong buổi lễ kí kết hợp tác chiến lược và công bố Giải thưởng Phụ nữ Tự Tin Tiến Bước năm 2016 giữa Hội LHPN Việt Nam và P&G Việt Nam sáng 16/11/2016; Ban tổ chức vinh danh 10 gương mặt phụ nữ đầu tiên. Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam nhận giải thưởng ở lĩnh vực Văn hóa nghệ thuật.


Bà Nguyễn Thị Bích Vân (thứ 2 từ trái sang) nhận giải thưởng

Giải thưởng Phụ nữ Tự Tin Tiến Bước năm 2016 vinh danh 100 người phụ nữ Việt Nam hiện đại, đảm đang, luôn vượt qua thử thách để theo đuổi đam mê sự nghiệp, có nhiều thành tích trong chuyên môn và cống hiến cho xã hội. Đồng thời Giải thưởng có ý nghĩa trong việc truyền cảm hứng để mỗi người phụ nữ luôn cảm thấy tự tin vào bản thân, thúc đẩy hoài mãi ước mơ, vững tâm tiến bước. Đối tượng trao giải gồm có các doanh nhân, các nhà nghiên cứu khoa học đang làm trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, phụ nữ có công trình “Vì sự tiến bộ phụ nữ”, có tác phẩm thay đổi suy nghĩ phụ nữ, phụ nữ thiện nguyện, vận động viên, phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, nữ sinh viên xuất sắc…

            Trên sân khấu giao lưu, khi được ca sĩ Mỹ Linh - đại diện hình ảnh nhãn hàng Ariel hỏi về việc quản lý quỹ thời gian, bà Bích Vân đã chia sẻ chân tình: “Khi bước chân ra khỏi nhà tôi là một người lãnh đạo đơn vị với guồng công việc gấp đôi, gấp ba, chồng tôi giúp chia sẻ việc nhà và chăm sóc con cái; khi bước chân về đến nhà tôi lại đảm nhiệm công việc của người giữ lửa trong gia đình. Tôi luôn phải tranh thủ thời gian mọi lúc mọi nơi, thức nhiều, ngủ ít để có thể hoàn thành những phần việc của mình.”


Bà Nguyễn Thị Bích Vân trả lời câu hỏi giao lưu cùng ca sĩ Mỹ Linh

Giải thưởng Phụ nữ Tự Tin Tiến Bước được tổ chức lần đầu tiên năm 2015, là một trong những chương trình cộng đồng mà P&G Việt Nam đã đồng hành với Hội LHPN Việt Nam trong suốt 10 năm qua nhằm khuyến khích và ủng hộ phụ nữ Việt Nam học hỏi, phát triển, nâng cao kiến thức, cải thiện đời sống để đạt được cuộc sống hạnh phúc cho gia đình và bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Các tin khác