Phu nhân Tổng thống Cộng hòa Séc thăm quan Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam của Tổng thống nước Cộng hòa Séc, ngày 7/6/2017, phu nhân Tổng thống Milos Zeman, bà Ivana Zemanova đã đến thăm quan Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân – Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam thay mặt cán bộ Bảo tàng nồng nhiệt chào đón và trực tiếp giới thiệu với Phu nhân Ivana Zemanova về một bảo tàng giới đã trở thành điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam cho công chúng trong và ngoài nước. Trong suốt gần 1 giờ đồng hồ thăm quan, Phu nhân Tổng thống Cộng hòa Séc đã đặt nhiều câu hỏi cho Giám đốc Bảo tàng và chia sẻ thông tin về văn hóa cũng như về phụ nữ hai nước.

Chuyến tham quan đã để lại cho Phu nhân Tổng thống nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp về phụ nữ Việt Nam.

Phu nhân Ivana Zemanova thăm chủ đề “Thời trang nữ”

Phu nhân chiêm ngưỡng hoa văn trang trí trên các sản phẩm thổ cẩm

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Gian long trọng