Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam – sáu năm liên tiếp được nhận giải thưởng Travellers’ Choice của TripAdvisor

Ra đời năm 2002, giải thưởng Travellers' Choice là một giải thưởng danh giá của TripAdvisor, trang mạng du lịch lớn nhất thế giới bình chọn và trao cho các điểm du lịch hấp dẫn - Best of Attractions. Giải thưởng này dựa trên hàng triệu đánh giá và ý kiến từ khách du lịch trên toàn thế giới, phản ánh sự hài lòng của khách hàng từ khách sạn, nhà nghỉ, các điểm đến, điểm du lịch và thậm chí là thương hiệu và sản phẩm.

Năm 2017, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tiếp tục nằm trong 1% những khách sạn, nhà hàng, và các điểm du lịch hấp dẫn do TripAdvisor công bố. Đây cũng là lần thứ năm liên tiếp Bảo tàng vinh dự đứng trong top 25 Bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á (đứng thứ 10/25 Bảo tàng Châu Á trong năm 2017). Theo ý kiến phản hồi trên TripAdvisor, năm nay du khách tiếp tục bình chọn và xếp thứ hạng cao cho Bảo tàng là bởi “sự tuyệt vời” về dịch vụ, chất lượng bên cạnh hệ thống trưng bày hấp dẫn, giàu thông tin.
 
 
 
Dưới đây là một số đánh giá sau khi tham quan Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam của công chúng được chia sẻ trên TripAdvisor trong năm 2017:

“Thật ngạc nhiên với chính mình khi tôi đã dành 3-4 tiếng tham quan vì tôi vốn không phải một người yêu thích bảo tàng. Có quá nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn về xã hội và truyền thống Việt Nam” (Feisty, du khách Mỹ tham quan Bảo tàng tháng 9/2017).

“Nội dung trưng bày tại bảo tàng được trình bày khoa học và dễ theo dõi thông qua hệ thống chú thích bằng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp” (Moller, du khách Úc tham quan Bảo tàng tháng 7/2017).
 
“Một bảo tàng tuyệt vời! Một chuyến tham quan giá trị để hiểu được về cuộc sống của những người phụ nữ Việt Nam. Hãy ghé thăm cửa hàng lưu niệm tại bảo tàng để mua những sản phẩm thủ công độc đáo với mức giá hấp dẫn”( Kati S, du khách Anh tham quan Bảo tháng 10/2017).
 
“Bạn nên dành trọn một buổi chiều để tham quan bảo tàng và hãy nhớ sử dụng dịch vụ thuyết minh tự động ở đây. Một không gian thực sự tuyệt vời với hệ thống điều hòa dễ chịu” (Jenny W, du khách Canada tham quan Bảo tàng tháng 8/2017).
 
Có thể nói, giải thưởng “Điểm du lịch hấp dẫn năm 2017” đem lại niềm tự hào, là động lực để Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tiếp tục không ngừng đổi mới về nội dung, đa dạng các hoạt động để thu hút du khách trong và ngoài nước đến khám phá và trải nghiệm.