Thông báo nghỉ Tết
19/02/2018, 12:52 GMT+7

 • Chiều 18/12/2017, bà Sourisse Daniele, Phu nhân của Chủ tịch Hạ viện Vương quốc Maroc Habib El Malki dành thời gian tham quan Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam.
 • Ra đời năm 2002, giải thưởng Travellers' Choice là một giải thưởng danh giá của TripAdvisor, trang mạng du lịch lớn nhất thế giới bình chọn và trao cho các điểm du lịch hấp dẫn - Best of Attractions. Giải thưởng này dựa trên hàng triệu đánh giá và ý kiến từ khách du lịch trên toàn thế giới, phản ánh sự hài lòng của khách hàng từ khách sạn, nhà nghỉ, các điểm đến, điểm du lịch và thậm chí là thương hiệu và sản phẩm.
 • Ngày 2/12, Trường Đại học Quốc tế Jeju vừa trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên là những người start up (khởi nghiệp) trong lĩnh vực làm đẹp tại Hà Nội sau khi họ vừa hoàn thành Khóa học Art Make up tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.
 • Sáng 23/11/2017, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức lễ khai trương mở cửa trở lại Phòng khám phá sau gần 1 năm nghiên cứu chỉnh lý. Đây là một sản phẩm được Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đầu tư nghiên cứu hướng tới kỉ niệm ngày Di sản Văn hóa Việt Nam năm 2017.
 • CNN theo chân blogger Donna Bramhall cùng tìm hiểu về Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, hồ Gươm - những nơi gìn giữ nhiều nét văn hóa Việt.
 • Trong 2 ngày 30 và 31/10/2017, đại diện Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã tham dự Hội nghị bàn tròn với chủ đề “Bảo tàng – Những thách thức ở thế kỷ XXI” do Viện Goethe khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương tổ chức tại thủ đô Jakarta, Indonexia. Hội nghị là một phần của dự án đa chiều về tương lai của các bảo tàng do Viện Geothe tổ chức với mục đích thúc đẩy các cuộc thảo luận xuyên quốc gia và tăng cường quan hệ hợp tác chuyên môn giữa các tổ chức trong khu vực Đông Nam Á và Đức.
 • Tối 27/10, tại Hà Nội, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (1987-2017) ấm cúng, trang trọng ngay tại khuôn viên của Bảo tàng trên phố Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Lễ kỷ niệm có chủ đề “30 năm cống hiến và ước mơ”
 • Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, từ những ngày đầu nhiều gian khó, bằng sự dày công nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, ham học hỏi, các thế hệ CBNV Bảo tàng PNVN đã nỗ lực chung tay xây dựng Bảo tàng năng động, phát triển, độc đáo.
 • PNVN Trải qua bao khó khăn, Bảo tàng PNVN luôn vững vàng, xây dựng bảo tàng mang đặc thù giới, không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn vươn ra thế giới.
 • Bà Bích Vân cho rằng, con đường đi của BTPN (mặc dù tự tìm tòi) đã khẳng định đang đúng xu thế của thời đại, đóng góp được vào sự phát triển văn hóa chung cũng như thay đổi nhận thức của cả người quản lý lẫn công chúng, rằng, BT không chỉ là nơi trưng bày, bảo tồn di sản mà nó còn là một thiết chế giáo dục văn hóa rất tốt cho cộng đồng.
 • Sáng 16/10/2017, lễ trao giải thưởng Tầm nhìn 2017 đã được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Đây là lần thứ hai liên tiếp Câu lạc bộ Phụ nữ quốc tế Hà Nội (HIWC) lựa chọn Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam là đơn vị đồng hành tổ chức sự kiện này.
 • Đã trở thành thông lệ, cứ 2 năm một lần, đến dịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hội LHPN Việt Nam tổ chức Ngày Phụ nữ Sáng tạo nhằm động viên, khơi dậy tinh thần và khả năng sáng tạo của phụ nữ Việt Nam trên mọi lĩnh vực, đồng thời biểu dương, tôn vinh các điển hình sáng tạo của phụ nữ trên các lĩnh vực và chia sẻ kinh nghiệm được áp dụng vào cuộc sống.
 • Từ ngày 14 đến 16 tháng 9, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam vinh dự được mời tham dự Diễn đàn Bảo tàng Quốc tế Yeongwol năm 2017 tổ chức tại Quận Yeongwol, phía Đông bán đảo Hàn Quốc. Quận Yeongwol được mệnh danh là “Quận của Bảo tàng ngoài trời” bởi có rất nhiều bảo tàng nhỏ xinh đẹp từ vẻ đẹp tự nhiên, thu hút 1,5 triệu khách du lịch trong nước và quốc tế tới đây hàng năm. Vì quận này được Chính phủ trung ương chỉ định là “Một Bảo tàng Quận” từ năm 2008, quận Yeongwol đã tổ chức Diễn đàn Bảo tàng Quốc tế. Diễn đàn Bảo tàng Quốc tế Yeongwol năm 2017, là diễn đàn lần thứ 5 sẽ được tổ chức với chủ đề “Sự bền vững của Cộng đồng và Bảo tàng Tương lai”
 • Sáng 14/9/2017 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra buổi giao lưu "Lắng nghe tiếng trái tim" cùng Hoàng Nữ Ngọc Tim (Aline Rebeaud) - tác giả cuốn sách Nhà may mắn do Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam và Nhà xuất bản Trẻ phối hợp tổ chức.
<123456...1415>