Trưng bày thường xuyên

Hệ thống trưng bày mới của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam được khai trương vào dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2010. Ấn tượng đem đến cho công chúng là phong cách hiện đại, hấp dẫn, mới lạ trong nội dung và giải pháp trưng bày, đậm chất nhân văn và nổi bật bản sắc của một bảo tàng giới. Với 1500 m2 trưng bày, 971 tài liệu, hiện vật và 21 phim tư liệu, khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu, khám phá về hình ảnh người phụ nữ trong muôn mặt cuộc sống cũng như những nét văn hóa đa dạng của phụ nữ các tộc người thông qua các chủ đề: Phụ nữ trong gia đình; Phụ nữ trong lịch sử và Thời trang nữ.

Chuyên đề Tín ngưỡng thờ Mẫu: Tâm - Đẹp - Vui giới thiệu tới công chúng những giá trị cốt lõi và sức sống lâu bền của một tín ngưỡng dân gian thuần Việt thông qua tiếng nói của những người dân theo Mẫu trong cuộc sống đương đại.

Phụ nữ trong Gia đình

Phụ nữ trong Lịch sử