Coffee & Tea – không gian lý tưởng dành cho khách tham quan

Coffee & Tea – không gian lý tưởng dành cho khách tham quan

Xây dựng hoạt động bảo tàng theo hướng mở, gắn kết với cộng đồng, tổ chức dịch vụ phù hợp để tăng sức sống, tạo sức hút của bảo tàng đối với công chúng là xu hướng phát triển của bảo tàng thế giới hiện đại. Đối với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, điều đó cũng không phải ngoại lệ.

Từ khi mở cửa bảo tàng đến nay, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi của công chúng, đặc biệt là của các doanh nghiệp du lịch lữ hành về việc cần phải có một không gian thoáng, đẹp dành cho công chúng nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi chuyến tham quan. Đáp ứng nhu cầu đó, dịp 8/3/2014, bảo tàng đã cho khai trương Museum Coffee & Tea. Tuy mới mở cửa được hơn một tháng nhưng Museum Coffee & Tea đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía công chúng trong và ngoài nước. Cây xanh, nước chảy, nắng và hoa là ấn tượng sẽ đọng lại với du khách nếu có dịp trải nghịêm nơi đây. Bên cạnh đó, Museum Coffee & Tea còn gây ấn tượng mạnh bởi không gian đẹp mắt, tinh tế, hiện đại đầy thoáng đãng, hòa nhập vào thiên nhiên với thiết kế mở độc đáo cùng những khu vực riêng biệt.

Ngoài ưu thế về không  gian thì điểm nhấn nổi bật của Museum Coffee & Tea chính là vị thơm dịu của hương chè và các loại nước hoa quả ép đầy quyến rũ, trong đó hương vị đậm đà của cafe Ý – Capuchino với tạo hình đẹp được xem như một điểm tựa tinh thần, để thỏa sức sáng tạo và bay bổng, là món quà tuyệt vời dành cho tất cả mọi người bởi sự lãng mạn, ngọt ngào, cuốn hút của nó.

  

         Cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên Museum Coffee & Tea, hy vọng rằng, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam sẽ làm thoả mãn nhu cầu thư giãn của du khách sau chuyến tham quan đầy thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published.