Home / Tin tức / Tin tức khác
Từ triển lãm ảnh “Phụ nữ với Điện Biên” đến điểm hẹn tương lai

Nằm trong chuỗi hoạt động “Phụ nữ cả nước hướng về Điện Biên” nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), ngày 4/3 tại Sân hành lễ tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên đã diễn ra Triển lãm “Phụ nữ với Điện Biên” của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam do Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam nghiên cứu thực hiện.

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam nơi lắng đọng giá trị di sản

Đây là cảm xúc của rất nhiều đại biểu tham dự Triển lãm “Áo dài trên con đường di sản” và Trao tặng 200 bộ áo dài tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam chiều 26/8/2022. Triển lãm là hoạt động hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và hưởng ứng hành động ý nghĩa: tôn vinh tà áo dài do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động

Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng có những nội dung rất rõ về vai trò phụ nữ và bình đẳng giới

Bên hành lang Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đang diễn ra tại Hà Nội, đồng chí Hà Thị Nga, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, đại biểu Khối các cơ quan Trung ương, cho biết, dự thảo văn kiện Đại hội có những nội dung rất rõ về vai trò phụ nữ và bình đẳng giới. Đây là cơ hội mà phụ nữ phải nắm lấy.

Chuyến thăm thủ đô đáng nhớ của Đội nữ pháo binh 8/3 tỉnh Lâm Đồng

Sáng ngày 25/5/2018, 33 người phụ nữ mà cách đây tròn 50 năm họ là những nữ pháo thủ thuộc Đội nữ pháo binh 8/3 tỉnh Lâm Đồng đã đến tham quan Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Đón tiếp đoàn có bà Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.