Tin tức bảo tàng

Home / Tin tức / Tin tức bảo tàng

Tin tức bảo tàng

Sự khởi đầu nhỏ bé

Chủ đề đầu tiên trong “Tuần lễ Bảo tàng” năm nay là “Ngày xửa ngày xưa” dành để các Bảo tàng trên thế giới tri ân những sự khởi đầu. Đây là cơ hội tuyệt vời để Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam giới thiệu câu chuyện về mình với nhiều điều để nói.

Khi “đàn ông toàn cầu lên tiếng”

Hy vọng rằng triển lãm "Đàn ông toàn cầu lên tiếng" sẽ là điểm khởi đầu cho nhiều diễn đàn khác nơi nam giới Việt Nam thể hiện tiếng nói và hành động của mình trong việc thúc đẩy bình đẳng giới tại Việt Nam.

Những “Ký ức và di sản” tiếp tục được tin tưởng trao tặng  cho Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam

Những “Ký ức và di sản” tiếp tục được tin tưởng trao tặng cho Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam

Nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ và phát huy di sản văn hóa Việt Nam, kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), sáng 3/3/2021 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức Lễ tiếp nhận hiện vật với chủ đề "Ký ức và di sản"

“Tết yêu thương” về với phụ nữ nơi biên cương

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã gửi tặng 100 chiếc áo khoác ấm cho chị em phụ nữ ở các xã miền núi tại huyện Hương Hóa, tỉnh Quảng Trị. Đó là những món quà nhỏ mang đến hơi ấm, tình thương và niềm vui để Tết của những người phụ nữ vùng biên cương tại Quảng Trị năm nay thêm phần ấm áp và trọn vẹn hơn.

Thắp lửa ngày đông bằng những kỷ vật “Tình yêu đi qua chiến tranh”

Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt nam (22/12/1944 - 22/12/2020), bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng Câu lạc bộ Trái tim người lính tổ chức Lễ ra mắt chính thức Câu lạc bộ Trái tim người lính và cuốn sách “Trái tim người lính”, đặc biệt là tổ chức lễ tiếp nhận kỷ vật “Tình yêu đi qua chiến tranh”.