Tin hợp tác

Home / Tin tức / Tin hợp tác

Tin tức hợp tác

Triển lãm “Phía sau cánh cửa” – Những câu chuyện chưa kể

Triển lãm “Phía sau cánh cửa” là kết quả của quá trình phối hợp nghiên cứu của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Ban Gia đình Xã hội, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển – Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Với vai trò đầu mối, Bảo tàng PNVN đã tổ chức nghiên cứu về đề tài bạo lực gia đình, làm việc trực tiếp với hơn 60 nạn nhân, trong đó một nửa là các ca bị bạo lực được cung cấp từ Nhà bình yên của Trung Tâm Phụ nữ và Phát triển.

Chia sẻ kinh nghiệm cùng Bảo tàng Quốc gia Lào

Bảo tàng Quốc gia Lào vốn có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các bảo tàng ở Việt Nam. Trong quá trình thay đổi công trình tòa nhà Bảo tàng sang địa điểm mới từ những năm 2000, cán bộ Bảo tàng Quốc gia Lào đã nhiều lần đến học tập, trao đổi kinh nghiệm với đồng nghiệp Việt Nam. Ngày 26/10/2018, Giám đốc Bảo tàng Quốc gia Lào - bà Phetmalayvanh Keobouma cùng đại diện Cục Di sản, Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Thể thao – Văn hóa – Du lịch Lào đã đến tham quan, trao đổi với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.