Home / Tin tức

Thông báo lựa chọn công ty đấu giá tài sản

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam thông báo tới các tổ chức đấu giá có đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký để Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam có cơ sở lựa chọn, tổ chức đấu giá theo quy định.

Thắp lửa ngày đông bằng những kỷ vật “Tình yêu đi qua chiến tranh”

Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt nam (22/12/1944 - 22/12/2020), bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng Câu lạc bộ Trái tim người lính tổ chức Lễ ra mắt chính thức Câu lạc bộ Trái tim người lính và cuốn sách “Trái tim người lính”, đặc biệt là tổ chức lễ tiếp nhận kỷ vật “Tình yêu đi qua chiến tranh”.

Triển lãm “24 giờ trên phố” –  Tiếng nói của trẻ em đường phố

Triển lãm “24 giờ trên phố” – Tiếng nói của trẻ em đường phố

Sáng ngày 2/12, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức khai mạc triển lãm “24 giờ trên phố”. Đây là hoạt động thiết thực trong việc thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027” và hưởng ứng chủ đề năm của Hội LHPN Việt Nam “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

Tin tức bảo tàng

Hợp tác