Home / Tin tức

Tin tức mới nhất

Những “Ký ức và di sản” tiếp tục được tin tưởng trao tặng  cho Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam

Những “Ký ức và di sản” tiếp tục được tin tưởng trao tặng cho Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam

Nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ và phát huy di sản văn hóa Việt Nam, kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), sáng 3/3/2021 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức Lễ tiếp nhận hiện vật với chủ đề "Ký ức và di sản"

“Tết yêu thương” về với phụ nữ nơi biên cương

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã gửi tặng 100 chiếc áo khoác ấm cho chị em phụ nữ ở các xã miền núi tại huyện Hương Hóa, tỉnh Quảng Trị. Đó là những món quà nhỏ mang đến hơi ấm, tình thương và niềm vui để Tết của những người phụ nữ vùng biên cương tại Quảng Trị năm nay thêm phần ấm áp và trọn vẹn hơn.

“5K + 1 = 6 không”

Khẩu hiệu hưởng ứng, thực hiện phòng chống dịch Covid trong dịp Tết Tân Sửu của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng có những nội dung rất rõ về vai trò phụ nữ và bình đẳng giới

Bên hành lang Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đang diễn ra tại Hà Nội, đồng chí Hà Thị Nga, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, đại biểu Khối các cơ quan Trung ương, cho biết, dự thảo văn kiện Đại hội có những nội dung rất rõ về vai trò phụ nữ và bình đẳng giới. Đây là cơ hội mà phụ nữ phải nắm lấy.

Tin tức bảo tàng

Hợp tác