Home / Tin tức

Tin tức mới nhất

Trải nghiệm đa giác quan trong không gian triển lãm nghệ thuật  “Một câu đựng trời trong cơi đựng trầu”

Trải nghiệm đa giác quan trong không gian triển lãm nghệ thuật “Một câu đựng trời trong cơi đựng trầu”

Chiều ngày 24/10/2022 đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm nghệ thuật “Một câu đựng trời trong cơi đựng trầu” tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Triển lãm do Đại sứ quán Australia, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, tổ chức CARE Quốc tế tại Việt Nam và TUVA Communication phối hợp tổ chức. Sự kiện được tổ chức nhân dịp khởi động tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng ngừa ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới (15/11/2022 -15/12/2022).

Tưng bừng Lễ khai mạc triển lãm và trao giải cuộc thi ảnh nghệ thuật “Phụ nữ trong cuộc sống”

Hướng đến kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều 18/10/2022, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức Khai mạc triển lãm và Trao giải cuộc ảnh nghệ thuật "Phụ nữ trong cuộc sống".

Tin tức bảo tàng

Hợp tác