Trưng bày online

Home / Trưng bày online

Các trưng bày online

Vững tay chèo lái

Triển lãm “Vững tay chèo lái” phản ánh hướng đi mới của Hội LHPN Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0, trong thời dịch Covid-19, giúp phụ nữ thành công trên con đường khởi nghiệp.

Gắn kết bằng trái tim

Triển lãm “Gắn kết bằng trái tim” như thước phim ghi lại hành trình đi tìm hạnh phúc, một mái ấm bình yên trọn vẹn của các thành viên gia đình, đồng thời khái quát các hoạt động nổi bật và kết quả của Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027” của Hội LHPN Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua.

Nữ tướng khăn rằn

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh bà Nguyễn Thị Định

Triển lãm “Nữ tướng khăn rằn” giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp bà Nguyễn Thị Định – nữ tướng đầu tiên của Việt Nam thế kỷ XX

Những trái tim vì hoà bình

Hơn nửa thế trước, Mỹ đưa hàng chục triệu binh lính, hàng triệu tấn bom đạn đến xâm lược Việt Nam. Cuộc chiến phi nghĩa ấy gặp phải sự phản đối dữ dội của nhân dân yêu chuộng hòa bình trên toàn thế giới.

Vị giọt mồ hôi

Phản ánh kết quả qua ba năm tổ chức “Ngày phụ nữ khởi nghiệp” của TW Hội LHPN Việt Nam (2017-2020)

Triển lãm “Vị giọt mồ hôi” kể các câu chuyện về hành trình khởi nghiệp làm kinh tế, khát khao thay đổi cuộc sống, nâng cao vị thế của phụ nữ ngày nay thông qua những hình ảnh, clip, chia sẻ của hội viên điển hình

24 giờ trên phố

Triển lãm “24h trên phố” giới thiệu những câu chuyện chân thực dung dị nhất do trẻ thực hiện. Mỗi câu chuyện là một mảng màu đa diện. Có mảng trầm, lạnh như những ký ức buồn mà các em đã nếm trải nhưng cũng có mảng màu bừng sáng, ấm áp khi các em được sự giúp đỡ hỗ trợ của Nhà nước, các Bộ, Ban, Ngành, của Hội LHPN các cấp, của cộng đồng và các tổ chức, cá nhân thiện nguyện. Các em đã tìm lại được niềm tin, chắp cánh cho những ước mơ, xây dựng một tương lai tươi sáng.

 

Xem thêm