Tham quan

Home / Tham quan

Giờ mở cửa

Hàng ngày: 8h – 17h
Tất cả các ngày trong tuần

Địa chỉ

36 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Liên hệ

ĐT: (+84-4) 38259936
Email: info@baotangphunu.org.vn

Dịch vụ

Audio Guide – Thuyết minh tự động

Với gần 60 câu chuyện xuyên suốt 3 chủ đề Trưng bày: Phụ nữ trong gia đình, Phụ nữ trong lịch sử và Thời trang nữ, hệ thống thuyết minh tự động cung cấp thông tin thú vị, đa dạng về lịch sử, văn hóa của Phụ nữ Việt Nam, giúp nâng cao trải nghiệm tham quan và kết nối người nghe với hiện vật, hình ảnh tại Bảo tàng.

Ngôn ngữ hiện có: Việt, Anh, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha

Tổ chức các chương trình tham quan đặc biệt

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam thiết kế các trình tham quan đặc biệt dành cho các đoàn khách quốc tế có mong muốn giao lưu, tìm hiểu sâu về lịch sử, văn hóa của Việt Nam, đặc biệt là câu chuyện về người phụ nữ và vai trò của họ trong việc bảo vệ và xây dựng đất nước.

Các hoạt động dành cho trẻ em

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam là nơi học sinh, trẻ em đến mà không cảm thấy áp lực học hành, nhưng vẫn dễ dàng tiếp thu kiến thức thông qua các hoạt động tương tác, trải nghiệm về các chủ đề liên quan đến giáo dục giới tính, tìm hiểu các vấn đề xã hội, tìm hiểu khoa học…

Hướng dẫn cho đoàn, nhóm khách

Việc tiếp cận hệ thống trưng bày sẽ trở nên dễ dàng và có ý nghĩa hơn với sự hỗ trợ thông tin từ các thuyết minh viên của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Đây là dịch vụ dành cho các đoàn đến tham quan Bảo tàng và đăng ký trước qua số điện thoại: 0243.936.5973 hoặc 0243.936.1869

Ngôn ngữ thuyết minh: Việt, Anh

 

 

Cửa hàng lưu niệm

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam dành một vị trí đẹp, trang trọng để giới thiệu những sản phẩm của phụ nữ một số dân tộc thiểu số, làng nghề truyền thống, phụ nữ yếu thế từ các vùng miền như: khăn, đồ thổ cẩm, đồ handmade… Không chỉ góp phần gìn giữ di sản văn hóa Việt Nam, đây cũng là nơi tiêu thụ sản phẩm đầu ra cho hội viên phụ nữ các tỉnh thành, giúp họ phát triển kinh tế gắn với giữ gìn, phát huy các nghề truyền thống. Bên cạnh đó Bảo tàng phát triển sản phẩm từ các tài liệu hiện vật có trong trưng bày được khách tham quan yêu thích.

Cafe

Không gian xanh, thoáng đãng và nhẹ nhàng của cửa hàng cà phê sẽ rất thích hợp cho bạn nghỉ chân sau khoảng thời gian tham quan bảo tàng. Tại đây chúng tôi phục vụ nước uống, sinh tố, cà phê và đồ ăn nhẹ.

Dịch vụ sử dụng các không gian trong Bảo tàng

Nằm ở vị trí trung tâm của Hà Nội, Bảo tàng có nhiều không gian khác nhau phù hợp tổ chức hoạt động, sự kiện, hội thảo, hội nghị, tọa đàm, tập huấn, biểu diễn nghệ thuật, triển lãm…. với sức chứa từ 50 – 500 người. Các không gian thích hợp tổ chức các hoạt động cả ban ngày và buổi tối. Bãi để xe máy, ô tô thuận tiện.

Liên hệ chi tiết: Phòng hành chính tổng hợp: 0243.825.9935 (giờ hành chính)

Tiện ích

Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách tham quan luôn là mục tiêu phục vụ của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

• Wifi miễn phí
•Tủ gửi đồ miễn phí
• Nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật
• Xe lăn dành cho khách
• Lối đi riêng cho người dùng xe lăn
• Có thang máy
• Bảo tàng nằm trong 13 điểm city tour

Hãy cùng đến và khám phá bảo tàng!

36 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

(+84-4) 39361869

Phương tiện cá nhân

Phương tiện công cộng

Đi bộ