Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam giới thiệu câu chuyện hiện vật trên kênh Youtube

Dịch Covid 19 đang lan rộng trên toàn thế giới, rất nhiều khu du lịch, thắng cảnh, di tích, bảo tàng phải đóng cửa. Tuy nhiên việc đóng cửa các bảo tàng không đồng nghĩa với việc ngừng hoạt động, những bộ phận khác nhau trong bảo tàng vẫn đang duy trì và đảm bảo công việc của mình.

Với đại dịch này, chúng ta đều hạn chế ra đường. Bạn không thể đến với chúng tôi, nhưng chúng tôi có thể đưa Bảo tàng đến gần hơn với bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là bật điện thoại, chọn kênh Youtube của Bảo tàng và những clip mà bạn muốn xem.

Với kênh Youtube này, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam sẽ mang đến những câu chuyện về nhân vật, hiện vật đang được trưng bày hay ở trong kho lưu trữ của bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Hãy theo dõi và khám phá cùng chúng tôi qua những clip được biên tập, thực hiện và giới thiệu bởi các cán bộ của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.