“Vững tay chèo lái” – Bản lĩnh, nghị lực của phụ nữ trong đại dịch

Triển lãm “Vững tay chèo lái” kể câu chuyện chân thực, giản dị của những người Phụ nữ khởi nghiệp vững vàng “chèo lái con thuyền doanh nghiệp” vượt qua “bão giông” dịch bệnh, tiếp tục gặt hái thành công.

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu và Việt Nam. Đối mặt với dịch bệnh, có doanh nghiệp giải thể, có doanh nghiệp “ngủ im” nhưng có doanh nghiệp đã tìm được cách thích ứng trong đó có những mô hình của Phụ nữ khởi nghiệp.

 

Dám nghĩ, dám làm, mạnh mẽ và tự tin, Phụ nữ khởi nghiệp đã chủ động ứng phó với dịch bệnh,tìm cách để duy trì sản xuất, tìm thị trường tiêu thụ sản phẩm, chuyển đổi mặt hàng theo nhu  cầu của khách hàng…trong thời dịch COVID-19 kéo dài.

Điểm tựa vững chắc cho các mô hình Phụ nữ khởi nghiệp là sự hỗ trợ, tiếp sức của Hội LHPN Việt Nam với các hoạt động giúp các mô hình tiếp cận công nghệ 4.0 để quảng bá và tiêu thụ sản phẩm và nâng tầm sản phẩm OCOP.

“Vững tay chèo lái” phản ánh hướng đi mới của Hội LHPN Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0, trong thời dịch COVID-19, giúp phụ nữ thành công trên con đường khởi nghiệp, góp phần tạo nên sự ổn định và phát triển của đất nước Việt Nam. Triển lãm là một phần trong chuỗi hoạt động thực hiện Đề án Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp năm 2021 của Hội LHPN Việt Nam.

Triển lãm “Vững tay chèo lái” được thực hiện phiên bản online. Xin mời quý vị và các bạn truy cập đường link dưới đây hoặc quét mã QR Code để xem triển lãm.

http://localhost/BTPNtrung-bay-online-2/vung-tay-cheo-lai/