Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam lọt top 25 bảo tàng hấp dẫn nhất châu Á

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam lọt top 25 bảo tàng hấp dẫn nhất châu Á

Đây là lần thứ hai trong 2 năm liên tiếp, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam được du khách bình chọn trên trang TripAdvisor – trang mạng du lịch lớn và uy tín nhất thế giới. Lần này với vị trí 11/25 bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á với thông điệp “Chuyến tham quan đáng giá – những câu chuyện xúc động” là những gì mà TripAdvisor muốn chuyển đến độc giả khi nói đến Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Trước đó, năm 2012, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã được TripAdvisor bình chọn là điểm đến hấp dẫn nhất trong 80 điểm đến du lịch của Hà Nội. Và hiện tại, trên bảng xếp hạng, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam vẫn duy trì vị trí số 1.
 

Để đạt được thành tích đó, trong những năm qua Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã có những nỗ lực không ngừng trong việc đổi mới nội dung, chất lượng, hình ảnh của một bảo tàng giới để đem đến những trải nghiệm đặc biệt cho du khách.

Một số phản hồi sau khi tham quan Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam của công chúng được chia sẻ trên TripAdvisor® thể hiện khách quan và sinh động nhất về những suy nghĩ và cảm nhận tuyệt vời của họ về bảo tàng:

“Xứng đáng để xem, những câu chuyện chạm tới cảm xúc”

“Phụ nữ Việt Nam thật vĩ đại, họ có thể làm mọi thứ mà đàn ông làm, làm đồng áng, xây dựng, tham gia chiến đấu. Phần xúc động nhất là các câu chuyện về “Những nguời mẹ VN anh hùng”, tôi không thể không khóc khi đọc về một nguời mẹ mất đi 10 đứa con và 2 người cháu của mình. Đây là một địa điểm đáng đến khi bạn ở Hà Nội.” (Glasgow, United Kingdom)

“Một bảo tàng thú vị và tuyệt vời”

“Không có ý định chính là thăm quan bảo tàng nhưng thật vui khi tôi đã đến. Thật tuyệt vời khi được xem những người PNVN đã làm những gì cho đất nước của họ. Đầy cảm hứng. Một trưng bày tuyệt vời.” (Darwin, Australia)

Leave a Reply

Your email address will not be published.