Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam nhận giải thưởng: điểm du lịch hấp dẫn (Travellers’ Choice 2013)

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam nhận giải thưởng: điểm du lịch hấp dẫn (Travellers’ Choice 2013)

Niềm vui liên tiếp của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam năm 2013 đến từ TripAdvisor khi lần thứ 2 trong năm bảo tàng được nhận các giải thưởng do du khách trên toàn thế giới bình chọn: Lọt vào top 25 bảo tàng hấp dẫn nhất châu Á (tháng 6/2013) và giờ đây là giải thưởng “Điểm du lịch hấp dẫn”. Chúng tôi xin trích một phần bức thư được gửi từ Trip Advisor.
Ngày 16 tháng 9 năm 2013
Gửi tới Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam!
Xin trân trọng gửi lời chúc mừng tới Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã được nhận giải thưởng là Điểm du lịch hấp dẫn năm 2013 do du khách bình chọn.
Chúng tôi rất vui mừng khi Bảo tàng là một trong số những điểm đã giành được giải thưởng là Điểm du lịch hấp dẫn. Đây là năm đầu tiên mà TripAdvisor – trang mạng du lịch lớn nhất thế giới công bố về giải thưởng này, do chính du khách bình chọn về những điều yêu thích tại các điểm du lịch trên thế giới.
Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam là một trong 1 264 Điểm du lịch hấp dẫn nhận được giải thưởng này trên tổng số 300 000 điểm được liệt kê trên trang web TripAdvisor. Những giải thưởng được trao căn cứ trên phản hồi khách quan của du khách trên TripAdvisor: có hơn 100 triệu ý kiến, đánh giá và xếp loại….
Giải thưởng một lần nữa chứng minh cho sự nỗ lực không ngừng của bảo tàng Phụ nữ Việt Nam trong việc đổi mới trưng bày. Trong thời gian tới Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tiếp tục có nhiều hoạt động để thu hút du khách, đem đến cho họ những trải nghiệm thú vị, phong phú và đa dạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.