Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tiếp tục được bình chọn vào Top 25 Bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á năm 2014

Năm 2012, lần đầu tiên Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam lọt vào danh sách 80 điểm du lịch hấp dẫn nhất Hà Nội do TripAdvisor – trang web du lịch lớn nhất thế giới – bình chọn. Năm 2013, Bảo tàng vẫn tiếp tục giữ vững danh hiệu này và lọt vào danh sách Top 25 Bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á (đứng ở vị trí 11/25). Và năm 2014 này, Bảo tàng Phụ nữ liên tiếp nhận được những danh hiệu do nhiều trang web bình chọn.

–         Trang web TripAdvisor bình chọn Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam nằm trong Top 3 điểm du lịch hấp dẫn nhất Hà Nội; đứng ở vị trí thứ 6 trong Top 25 Bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á.

http://www.tripadvisor.com/TravelersChoice-Attractions-cMuseums-g2#4

http://www.tripadvisor.com.vn/TravelersChoice-Attractions-cMuseums-g293921#2

–         Trang web Journey Woman lựa chọn Bảo tàng vào trong Top 10 bảo tàng hấp dẫn nữ du khách trên thế giới.

          www.journeywoman.com/gfc/10-museums-women-will-enjoy-2.html

Hình ảnh Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam trên trang web TripAdvisor

Với những đánh giá khách quan từ những trang web uy tín, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã và đang tạo được chỗ đứng trong lòng khách tham quan trong và ngoài nước. Trong quá trình phục vụ, mỗi phản hồi chưa hài lòng của khách đều được Bảo tàng nhìn lại để điều chỉnh kịp thời, mỗi nhận xét tốt là sự khích lệ động viên, là động lực để Bảo tàng tiếp tục cố gắng hơn nữa trong quá trình đổi mới và phục vụ khách tham quan.

Nhân sự kiện này, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến du khách trong và ngoài nước, các công ty du lịch lữ hành, các đơn vị báo chí truyền hình đã sát cánh, ủng hộ và dành tình cảm yêu mến cho Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam trong thời gian qua.