Khách tham quan có cơ hội trải nghiệm Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam cùng tuyến xe du lịch Hanoi City tour

Kể từ ngày 30/5/2018, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam chính thức là 1 điểm đến trong số 13 điểm của tuyến xe du lịch Hanoi City Tour Hop on – Hop off. 13 điểm tham quan bao gồm: Nhà Thờ lớn, Lăng Chủ tịch, Di tích Hoàng thành Thăng Long, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam… Như vậy, khách tham quan sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng các phương tiện giao thông để đến trải nghiệm tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Chuyến xe dừng tại điểm tham quan số 11- Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam

Hanoi City Tour Hop on – Hop off là tuyến xe phục vụ khách du lịch 2 tầng cao cấp đầu tiên ở Hà Nội. Hành trình tour đều đặn 30 phút/chuyến từ 9h – 17h hàng ngày xuất phát từ hồ Hoàn Kiếm sẽ giúp cho du khách có thể bắt đầu chuyến du lịch vòng quanh thành phố bất kỳ tại điểm nào trong tổng số 13 điểm dừng dọc tuyến. Không bị ràng buộc về thời gian, khách tham quan khi đến Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam hoàn toàn có thể dành thời gian phù hợp để tham quan tìm hiểu về phụ nữ Việt Nam trong lịch sử và những giá trị văn hóa mà người phụ nữ là chủ nhân sáng tạo, bảo tồn và trao truyền cho các thế hệ.

Loại hình du lịch mới này giúp du khách thuận tiện trong việc chủ động về thời gian, hành trình, phương tiện cho bản thân, đồng thời cũng góp phần gắn kết các bảo tàng, di tích với các các công ty du lịch.

Hành trình tuyến du lịch Hanoi City Tour