Liên hoan Sáng tạo và Thiết kế Việt Nam 2020

Liên hoan Sáng tạo & Thiết kế Việt Nam 2020 sẽ tôn vinh tinh thần sáng tạo Việt thông qua một chuỗi các hoạt động trực tuyến và trực tiếp.

Liên hoan Sáng tạo & Thiết kế Việt Nam 2020 sẽ diễn ra trong 16 ngày (7-22/11/2020), tiếp nối thành công của liên hoan năm ngoái do Đại học RMIT khởi xướng. Với hơn 35 hoạt động và 25 đối tác tổ chức, liên hoan năm 2019 (dưới tên gọi cũ: Liên hoan Truyền thông & Thiết kế Việt Nam) lấy Hà Nội làm tâm điểm và trực tiếp hỗ trợ thành phố trong vai trò thành viên mới được ghi danh vào mạng lưới các thành phố sáng tạo của UNESCO.

Năm nay, ban tổ chức quyết định mở rộng quy mô liên hoan ra toàn quốc nhằm tôn vinh sức mạnh đổi mới sáng tạo đột phá của TP. Hồ Chí Minh và di sản cố đô Huế, bên cạnh nét văn hóa và sáng tạo của Hà Nội.

Với sự góp mặt thêm của nhiều lĩnh vực sáng tạo như nghệ thuật biểu diễn và âm nhạc, cũng như sự kết hợp của các nền tảng trực tuyến và trực tiếp, liên hoan dự kiến sẽ thu hút lượng khách tham quan dự khán đông đảo hơn, đồng thời sẽ kiến tạo thêm nhiều cơ hội hợp tác quốc tế.