Tin tức bảo tàng

Home / Tin tức bảo tàng

Tin tức bảo tàng

Thông báo tạm dừng phục vụ khách tham quan

Trước tình hình phức tạp của dịch Covid 19, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tạm dừng phục vụ khách tham quan từ ngày 14/03/2020 cho đến khi tình hình dịch có chuyển biến tích cực, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho mọi người.

Cửa hàng lưu niệm

Nằm tại tầng 1 của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, cửa hàng lưu niệm là nơi du khách có thể dành thời gian lựa chọn cho mình và người thân những món đồ lưu niệm độc đáo mang đậm nét văn hóa, cuộc sống và con người Việt Nam.

Thông báo mở cửa Tết Nguyên Đán Canh Tý

Dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 năm nay, Bảo tàng Phụ nữ trân trọng thông báo sẽ mở cửa đón khách tất cả các ngày nghỉ Tết từ ngày 23/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020 (tức ngày 29/12 – 5/1 Âm Lịch) để phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí đầu năm của du khách quốc tế cũng như của người dân Thủ đô.