Home / Tin tức

“Tết yêu thương” về với phụ nữ nơi biên cương

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã gửi tặng 100 chiếc áo khoác ấm cho chị em phụ nữ ở các xã miền núi tại huyện Hương Hóa, tỉnh Quảng Trị. Đó là những món quà nhỏ mang đến hơi ấm, tình thương và niềm vui để Tết của những người phụ nữ vùng biên cương tại Quảng Trị năm nay thêm phần ấm áp và trọn vẹn hơn.

“5K + 1 = 6 không”

Khẩu hiệu hưởng ứng, thực hiện phòng chống dịch Covid trong dịp Tết Tân Sửu của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng có những nội dung rất rõ về vai trò phụ nữ và bình đẳng giới

Bên hành lang Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đang diễn ra tại Hà Nội, đồng chí Hà Thị Nga, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, đại biểu Khối các cơ quan Trung ương, cho biết, dự thảo văn kiện Đại hội có những nội dung rất rõ về vai trò phụ nữ và bình đẳng giới. Đây là cơ hội mà phụ nữ phải nắm lấy.

Thông báo lựa chọn công ty đấu giá tài sản

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam thông báo tới các tổ chức đấu giá có đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký để Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam có cơ sở lựa chọn, tổ chức đấu giá theo quy định.

Tin Bảo tàng

Tin hợp tác